ความรู้เบื้องต้นก่อนเข้าเนื้อหา เดิมพัน เตะมุม
การเตะมุมจะเกิดก็ต่อเมื่อลูกทั้งลูกได้ผ่านเส้นประตูออกไปนอกสนามด้านหลังประตู ไม่ว่าจะกลิ้งไปบนพื้นสนาม หรือ ลอยไปในอากาศก็ตาม โดยฝ่ายรับเป็นผู้ถูกลูกนั้นเป็นครั้งสุดท้าย ให้ฝ่ายรุกนำลูกไปวางเตะภายในเขตมุม ตรงมุมธงที่ใกล้กับลูกที่ออกไป
ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามกับผู้เตะจากมุมนั้นจะต้องอยู่ห่างกันอย่างน้อย 10 หลา จะเข้าใกล้ได้ก็ต่อเมื่อผู้เตะได้เตะลูกไปข้างหน้าแล้ว อย่างน้อยเท่ากับระยะรอบวงของลูกจึงจะเล่นต่อไปได้ ผู้ที่เตะจะเล่นลูกนั้นซ้ำอีกไม่ได้จนกว่าลูกนั้นจะถูกผู้เล่นคนใดคนหนึ่งเสียก่อน

ที่ผมต้องอธิบายขั้นตอนการเตะมุมก่อนเข้าสู่เนื้อหา เพราะว่าบางท่านจะยังไม่ทราบกติกาเกี่ยวกับการเตะมุมนั้นเอง เพื่อท่านใดที่ดูการแข่งขันแบบสดๆ จะได้นั่งนับว่าทีมที่ท่านแทงเตะมุมไปกี่ครั้งได้ถูกต้อง

การเลือกเงื่อนไขที่ใช้กับการ เตะมุม
สำหรับการเดิมพันลูกเตะมุม ท่านสามารถเลือกเล่นได้จากเงื่อนไข 3 หมวดหมู่ ประกอบไปด้วย ราคาต่อรอง & สูง/ต่ำ , 1×2 & ดับเบิลชานส์ และ คี่/คู่ โดยแต่ละเงื่อนไขจะมีการชนะเดิมพันที่แตกต่างกันออกไป
หลังจากที่เรากดเลือกใน 3 หมวดหมู่เงื่อนไขนี้แล้ว ให้เราสังเกตคำว่า เตะมุม ที่อยู่ด้านหลังสุดของชื่อรายการแข่งขัน ซึ่งจะเป็นการเดิมพัน เตะมุม ที่เราต้องการเล่น สามารถเข้าสู่เงื่อนไขทั้ง 3 หมวด ได้ตามขั้นตอนด้านล่างนี้

ราคาต่อรอง & สูง/ต่ำ
สำหรับราคาต่อรองแบบลูกเตะมุม จะเป็นเงื่อนไขที่ต้องมีทีมต่อ โดยทีมที่ต่อ และตัวเว็บจะกำหนดราคาต่อมาให้เราเอง จะมีรายชื่อสีแดงที่รายการเดิมพัน ตัวอย่างเช่น เวสต์แฮม ยูไนเต็ด -vs- ลิเวอร์พูล โดยที่ ลิเวอร์พูล ต่อลูกเตะมุม 2.5 ครั้ง จบเกม ลิเวอร์พูล เตะมุม 10 ครั้ง ส่วน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เตะมุม 5 ครั้ง ผู้ที่ทายลิเวอร์พลูจะชนะเดิมพัน เป็นต้น

ส่วน สูง/ต่ำ เป็นการทายผลรวมของลูกเตะมุมของทั้งสองทีม ว่ามากกว่า หรือ น้อยกว่าจำนวนครั้งที่ทางเว็บกำหนดมาให้ ตัวอย่างเช่น ให้มา 10 ลูก จบเกม ทั้ง 2 ทีมเตะมุมรวมกัน 11 ครั้ง ผู้ที่แทงสูงจะชนะการเดิมพัน ส่วนผู้ที่แทงต่ำ ต้องลุ้นให้ทั้งสองทีมเตะมุมรวมกันไม่เกิน 9 ครั้ง ถึงชนะเดิมพัน ทั้งสองตัวเลือกนี้ ถ้าเกิดเตะมุมรวมกันได้ 10 ครั้งจะเสมอและได้เงินคืนทั้งผู้ที่แทงสูง และต่ำ

เว็บออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง 4 เว็บนี้

ufa777s.com
ufabettip.net
ufa1688s.net
ufa345gold.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here